Phương ngữ Nam Bộ trong tiểu thuyết Hoàng Văn Bổn : - Quách, Việt Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Giới thiệu những vấn đề chung về phương ngữ Nam Bộ và tác giả Hoàng Văn Bổn, cách sử dụng phương ngữ Nam Bộ trong tiểu thuyết Hoàng Văn Bổn xét trên bình diện ngữ âm và từ vựng, giá trị biểu đạt của phương ngữ Nam Bộ trong sáng tác của Hoàng Văn Bổn.