Phân tích khả năng tiếp cận vốn vay chính thức của nông hộ nghèo tại thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang : - Võ, Thị Thúy Băng (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng tiếp cận và sử dụng vốn của hộ nghèo tại thành phố Vị Thanh. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận vốn vay của nông hộ nghèo ở Vị Thanh.