Đánh giá hiện trạng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trên dưa hấu tại huyện Phong Điền thành phố Cần Thơ : - Trần, Thị Cẩm Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá hiện trạng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trên dưa hấu hướng tới việc sản xuất rau giảm ô nhiễm môi trường do dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, đảm bảo sức khỏe con người và góp phần phát triển sản xuất dưa hấu hiệu quả hơn trên địa bàn huyện Phong Điền.