Phân tích tác động của nợ xấu đến lợi nhuận của các ngân hàng thương mại nhà nước : - Tống, Bảo Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Kết quả phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận của ngân hàng thương mại nhà nước ở Việt Nam. Kết luận và kiến nghị.