(untitled) - Tống, Bảo Ngọc (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Kết quả phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận của ngân hàng thương mại nhà nước ở Việt Nam. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Ngân hàng thương mại,Commercial banking