Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng trả nợ vay đúng hạn thuộc chương trình cho vay học sinh, sinh viên tại ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Sóc Trăng : - Trần, Thị Huê (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng cho vay và trả nợ vay thuộc chương trình cho vay học sinh, sinh viên tại ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Sóc Trăng. Kết luận và kiến nghị.