(untitled) - Trần, Quốc Việt (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ sản phẩm vú sữa tại huyện Phong Điền thành phố Cần Thơ, phân tích cấu trúc kênh phân phối, giá trị gia tăng và phân phối giá trị gia tăng giữa các tác nhân trong kênh phân phối sản phẩm vú sữa.
Keywords: Wholesale trade,Buôn bán