Đánh giá nguồn lực và đa dạng sinh kế nông hộ ở hệ thống lúa - màu và màu chuyên vùng ĐBSCL : - Nguyễn, Thị Tuyết Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá đa dạng sinh kế đến gia tăng thu nhập của nông hộ để từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao sinh kế cho nông hộ trong các mô hình sản xuất nông nghiệp ở ĐBSCL.