(untitled) - Nguyễn, Thị Tuyết Lan (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá đa dạng sinh kế đến gia tăng thu nhập của nông hộ để từ đó đề xuất các giải pháp nâng cao sinh kế cho nông hộ trong các mô hình sản xuất nông nghiệp ở ĐBSCL.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế