Tác động của tỷ giá hối đoái đến tỷ lệ lạm phát ở Việt Nam : - Lê, Công Nhã (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng tỷ giá hối đoái ở Việt Nam. Phân tích sự tác động của tỷ giá đến lạm phát ở Việt Nam. Kết luận và kiến nghị.