(untitled) - Lê, Công Nhã (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng tỷ giá hối đoái ở Việt Nam. Phân tích sự tác động của tỷ giá đến lạm phát ở Việt Nam. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Tỷ giá hối đoái,Foreign exchange rates; Việt Nam,Vietnam