Nghiên cứu phong cách lãnh đạo, văn hóa tổ chức và hiệu quả tài chính: trường hợp các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Sóc Trăng : - Phạm, Thái Bảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng phong cách lãnh đạo và văn hóa tổ chức của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại tỉnh Sóc Trăng. Kết luận và kiến nghị.