(untitled) - Phạm, Thái Bảo (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng phong cách lãnh đạo và văn hóa tổ chức của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại tỉnh Sóc Trăng. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Kinh doanh thông minh,Business intelligence; Quản trị,Management; Việt Nam,Vietnam