Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Phan, Văn Tín (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá đa dạng sinh kế nông hộ vùng sản xuất lúa thâm canh ở tỉnh Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ nhằm đề xuất các giải pháp phát triển và nâng cao sinh kế cải thiện thu nhập cho người dân vùng thâm canh lúa.