(untitled) - Phan, Văn Tín (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá đa dạng sinh kế nông hộ vùng sản xuất lúa thâm canh ở tỉnh Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ nhằm đề xuất các giải pháp phát triển và nâng cao sinh kế cải thiện thu nhập cho người dân vùng thâm canh lúa.
Keywords: Agriculture, Cooperative,Hợp tác xã nông nghiệp