Ảnh hưởng của đa dạng hóa ngành nghề đến hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam : - Tường, Thị Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam. Phân tích ảnh hưởng đa dạng hóa đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam. Kết luận và kiến nghị.