(untitled) - Tường, Thị Yến (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam. Phân tích ảnh hưởng đa dạng hóa đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Quản trị sản xuất,Production management