Phân tích các yếu tố ảnh hưởng mức độ không tuân thủ thuế của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hậu Giang : - Mai, Thị Thanh Thuần (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng về việc tuân thủ thuế của các doanh nghiệp trên địa bàn. Các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ không tuân thủ thuế của các doanh nghiệp. Giải pháp nâng cao mức độ tuân thủ thuế của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.