Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến việc làm cho lao động nông thôn tại thị xã Bình Minh, Vĩnh Long : - Phạm, Thùy Minh Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Giới thiệu tổng quan về tỉnh Vĩnh Long và thị xã Bình Minh. Thực trạng việc làm của lao động nhàn rỗi ở nông thôn tại thị xã Bình Minh. Kết luận và kiến nghị.