(untitled) - Phạm, Thùy Minh Trang (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Giới thiệu tổng quan về tỉnh Vĩnh Long và thị xã Bình Minh. Thực trạng việc làm của lao động nhàn rỗi ở nông thôn tại thị xã Bình Minh. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Lao động nông nghiệp,Agricultural laborers