Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên được đào tạo ở nước ngoài làm việc tại thành phố Cần Thơ : - Hà, Thị Hồng Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng công tác đào tạo bồi dưỡng của thành phố Cần Thơ. Kết luận và kiến nghị.