(untitled) - Hà, Thị Hồng Thủy (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng công tác đào tạo bồi dưỡng của thành phố Cần Thơ. Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Khuyến khích nhân viên,Employee motivation; Trường hợp nghiên cứu,Case studies