Các nhân tố ảnh hưởng đến sự tham gia của cộng đồng trong phát triển du lịch kết hợp vườn cây ăn trái tỉnh An Giang : - Lê, Minh Thông (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá hiện trạng sản xuất và tiêu thụ cây ăn trái, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự tham gia của cộng đồng trong phát triển du lịch kết hợp vườn cây ăn trái.