(untitled) - Trần, Lê Ngọc Trâm (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá hiện trạng kinh tế - xã hội cộng đồng dân cư xung quanh khu bảo tồn và xác định sinh khối cỏ bàng làm cơ sở cho việc vạch ra kế hoạch dưỡng bàng, khai thác cỏ bàng hợp lý phục vụ phát triển bền vững kinh tế - xã hội và bảo tồn đa dạng sinh học khu bảo tồn loài - sinh cảnh Phú Mỹ.
Keywords: Conservation of natural resource,Bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên