(untitled) - Khả, Thị Kiều Tiên (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá chất lượng môi trường đất và nước tại khu bảo tồn loài - sinh cảnh Phú Mỹ, xây dựng bản đồ và đề xuất giải pháp quản lý môi trường đất và nước tại khu bảo tồn.
Keywords: Conservation of natural resource,Bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên