(untitled) - Nguyễn, Ngọc Tiến (Cần Thơ, 2018)
Khảo sát tổng quan khu bảo tồn loài - sinh cảnh Phú Mỹ, xác định loài thực vật bậc cao, chim, cá và các loài ngoại lai và lập bản đồ đa dạng sinh học của các loài được khảo sát.
Keywords: Conservation of natural resource,Bảo tồn nguồn tài nguyên thiên nhiên