Ảnh hưởng của phân compost được sản xuất từ vật liệu sau ủ nấm rơm đến năng suất rau muống : - Phạm, Hoàng Dương (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xử lý các phế phẩm sau quá trình trồng nấm rơm bằng phương pháp ủ phân compost nhằm xử lý lượng chất thải từ mô hình trồng nấm rơm, góp phần bảo vệ môi trường.