(untitled) - Phạm, Hoàng Dương (Cần Thơ, 2018)
Xử lý các phế phẩm sau quá trình trồng nấm rơm bằng phương pháp ủ phân compost nhằm xử lý lượng chất thải từ mô hình trồng nấm rơm, góp phần bảo vệ môi trường.
Keywords: Organic fertilizers,Phân bón hữu cơ