Phân tích thị hiếu của người tiêu dùng thành thị đối với sản phẩm thịt heo an toàn ở Đồng Bằng Sông Cửu Long : - Diệp, Thị Thảo Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trang an toàn vệ sinh thực phẩm và tiềm năng phát triển thịt heo an toàn tại Việt Nam và vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Kết luận và kiến nghị.