(untitled) - Lê, Phạm Minh Tâm (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Tổng quan địa bàn nghiên cứu Đồng Bằng Sông Cửu Long và hiện trạng vườn cò Bằng Lăng. Đánh giá nhận thức - thái độ của đáp viên và định giá giá trị các thuộc tính của sản phẩm "gạo thân thiện" Kết luận và kiến nghị.
Keywords: Hành vi người tiêu dùng,Consumer behavior; Trường hợp nghiên cứu; Việt Nam,Vietnam