Đánh giá sinh khối và khả năng sản xuất nấm rơm của lúa ma ở vườn quốc gia Tràm Chim : - Lê, Trọng Thắng (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Khảo sát, xây dựng bản đồ hiện trạng sinh khối lúa ma tại vườn quốc gia Tràm Chim, từ đó nghiên cứu sử dụng nguồn thực bì này để sản xuất nấm rơm góp phần giảm áp lực cháy rừng cho vườn quốc gia cũng như tạo nguồn sinh kế mới, tăng thu nhập cho cộng đồng dân cư vùng đệm vườn quốc gia.