Sự khác biệt trong ảnh hưởng của học vấn đối với thu nhập giữa lao động nam và nữ tại Đồng Bằng Sông Cửu Long : - Lê, Ánh Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Thực trạng về giới trong giáo dục của lao động tại Đồng Bằng Sông Cửu Long. Tác động của học vấn và các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của người lao động. Kết luận và kiến nghị.