Ứng dụng viễn thám để quan sát biến động ngập giai đoạn 2000 - 2017 và phân tích hiện trạng quản lý thủy nông trong vùng đê bao tỉnh An Giang : - Trương, Thanh Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá ảnh hưởng đê bao khép kín đến ngập vùng thượng nguồn Đồng bằng sông Cửu Long nhằm phục vụ cho việc đưa ra quyết định quan trọng trong quản lý tài nguyên nước và quản lý rủi ro do lũ ở địa phương.