(untitled) - Phạm, Hữu Phát (Cần Thơ, 2018)
Tìm hiểu và đưa ra các ứng dụng của thiết bị đo dòng chảy bằng sông âm ADCP vào công tác quản lý hệ thống sông thông qua những thông số quan trọng của dòng chảy như hàm lượng phù sa lơ lửng và địa mạo sông.
Keywords: Water resources,Tài nguyên nước