Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp xử lý nước thải sản xuất công ty Cổ phần Thuốc sát trùng Cần Thơ : - Mai, Phước Vinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá hiện trạng và tìm ra giải pháp xử lý nước thải sản xuất thuốc bảo vệ thực vật, đảm bảo nước thải đầu ra đạt quy chuẩn xã thải ra môi trường.