Đánh giá khả năng xử lý chất ô nhiễm trong nước thải nuôi thâm canh tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) của bồn bồn (Typha orientalis C. Presl) và năn tượng (Scirpus sp.) ở các mức nước khác nhau : - Lâm, Thị Như Mơ (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá khả năng thích nghi và khả năng xử lý nước thải ao nuôi tôm thẻ chân trắng của bồn bồn và năn tượng ở các mức nước khác nhau.