Đánh giá thực trạng môi trường sản xuất than củi trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang : - Lê, Thị Thùy Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Mô tả thực trạng làng nghề hầm than, đánh giá sự tác động của việc sản xuất than củi đến môi trường, sức khỏe cộng đồng và sinh kế của người dân.