(untitled) - Lê, Thị Thùy Như (Cần Thơ, 2018)
Mô tả thực trạng làng nghề hầm than, đánh giá sự tác động của việc sản xuất than củi đến môi trường, sức khỏe cộng đồng và sinh kế của người dân.
Keywords: Air,Không khí; Pollution,Ô nhiễm