Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi tuân thủ thuế giá trị gia tăng của các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long : - Phan, Việt Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Đánh giá tình hình phát triển và thực trạng tuân thủ thuế giá trị gia tăng của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Kết luận và kiến nghị.