Hiệu quả xử lý ô nhiễm nước thải pha chế từ hệ thống nuôi thâm canh tôm thẻ chân trắng (Penaeus vannamei) của bồn bồn (Typha orientalis C. Presl) và năn tượng (Scirpus sp.) : - Nguyễn, Hoàng Minh Hữu (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định diễn biến nồng độ đạm, lân trong nước thải bể nuôi tôm thẻ chân trắng có bổ sung lượng N để đạt các tỷ lệ N:P và hiệu suất xử lý của hệ thống đất ngập nước, đánh giá hàm lượng đạm, lân trong bùn đáy ao nuôi thâm canh tôm thẻ chân trắng trước và sau khi trồng cây.