(untitled) - Trịnh, Nhựt Nam (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Phân tích các khoản mục doanh thu, chi phí trong sản xuất tràm - keo lai. Phân tích hiệu quả đầu tư của mô hình trồng tràm - keo lai tại vùng nghiên cứu. Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế của hộ trồng rừng sản xuất tràm - keo lai.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects