Mối liên hệ phi tuyến tính giữa lạm phát và tăng trưởng kinh tế: bằng chứng thực nghiệm ở Việt Nam : - Hồ, Hữu Phương Chi (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Tổng quan về lạm phát và tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam. Mối liên hệ phi tuyến giữa lạm phát và tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam. Giải pháp kiểm soát lạm phát trong hoàn cảnh kinh tế hiện nay và theo mục tiêu nhà nước đề ra.