(untitled) - Nguyễn, Hà Vinh (Cần Thơ, 2018)
Khảo sát tình hình nhiễm của vi khuẩn E. coli trên vịt, sự hiện diện của một số nhóm huyết thanh E. coli gây bệnh và tính đề kháng kháng sinh của vi khuẩn E. coli gây bệnh trên vịt tại tỉnh Trà Vinh
Keywords: Poultry,Gia cầm; Diseases,Bệnh