(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Phát (Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua rau an toàn của người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Giải pháp và kiến nghị.
Keywords: Nghiên cứu thị trường,Marketing research; Dịch vụ thông tin,Information services