Ảnh hưởng bổ sung bột tỏi đến năng suất và chất lượng thịt gà nòi lai : - Trần, Thị Anh Đào (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá hiệu quả của việc bổ sung bột tỏi trong khẩu phần thức ăn gà nòi trên năng suất sinh trưởng, tỷ lệ nuôi sống, mật số E. coli trong phân và chất lượng thịt của gà nòi lai.