Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người tiêu dùng khi mua sắm trực tuyến mặt hàng gia dụng trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Phạm, Trung Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung luận văn giới thiệu cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của người tiêu dùng khi mua sắm trực tuyến mặt hàng gia dụng tại Cần Thơ. Giải pháp và kiến nghị.