Nghiên cứu ương nuôi tôm sú (Penaeus monodon) kết hợp với rong câu (Gracilaria sp.) : - Trịnh, Tái Luyến (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu ương nuôi các mật độ tôm sú kết hợp với mật độ rong câu và đánh giá hiệu quả sử dụng thức ăn của tôm sú có kích cỡ khác nhau trong nuôi kết hợp với rong câu ở điều kiện thí nghiệm.