(untitled) - Nguyễn, Thị Thúy Nga (Cần Thơ, 2018)
Xác định mức độ ảnh hưởng của nhiệt độ và CO2 lên sinh lý và tăng trưởng của tôm thẻ chân trắng giai đoạn giống đến tiền trưởng thành, làm cơ sở góp phần vào việc cải tiến kỹ thuật nuôi và thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm