So sánh hiệu quả của mô hình nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii De Man, 1879) trên ruộng lúa có mức nước khác nhau : - Nguyễn, Nhật Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Khảo sát thực trạng kỹ thuật và hiệu quả mô hình nuôi tôm càng xanh trong ruộng lúa ở các mức nước khác nhau.