(untitled) - Phan, Quỳnh Như (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá ảnh hưởng của các mật độ nuôi lươn khác nhau kết hợp với rau xà lách xoong trong mô hình aquaponic.
Keywords: Amphibian culture,Nuôi động vật lưỡng cư